Câu hỏi thường gặp

Nơi giải đáp những thắc mắc của khách hàng!

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, Caroll-D nhận được rất nhiều câu hỏi giống nhau. Chúng tôi xin được tổng hợp và giải đáp “những câu hỏi thường gặp tại ảnh viện áo cưới” đó tại đây:

Váy cưới nước đầu: Là một chiếc váy cưới mới, chưa có ai mặc bao giờ. Bạn sẽ là người đầu tiên mặc nó.

Váy cưới nước 1: Là chiếc váy cưới đã qua 1 lần sử dụng. Có 1 cô dâu đã từng mặc trước đây khi chụp ảnh cưới hoặc trong đám cưới.

Tương tự như vậy, váy cưới nước 2 đã qua 2 người sử dụng, nước 3 tức là đã qua 3 lần sử dụng,…

Báo giá gói chụp ảnh bao gồm 2 phần:

1 phần là dịch vụ chụp ảnh cùng các sản phẩm như album, ảnh phóng,.. (theo từng gói báo giá) được Caroll-D trực tiếp kiểm soát chất lượng sản phẩm dịch vụ theo hợp đồng với khách hàng.

Phần nữa là tùy theo chiến dịch PR, khách hàng được tặng thêm các gói tài trợ từ NTK Caroll Trần và các đối tác chiến lược, được phát hành bằng hình thức voucher với tổng giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn giá trị của gói đã book.

Các Voucher này được phát hành giống voucher được bán trên thị trường bằng các kênh phân phối khác nhau, đây là một hình thức hợp tác mới theo kiểu phân cấp đại lý. Khi bạn sử dụng voucher để trải nghiệm dịch vụ, không ai hỏi bạn đến từ kênh nào và hệ thống đối tác của Caroll-D phục vụ tất cả khách hàng như nhau, không phân biệt.

Các đối tác của Caroll-D đều là những đối tác có tên tuổi và tất cả thông tin sản phẩm được tài trợ đều được niêm yết chi tiết để bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Những Voucher này là QUÀ TẶNG của các đối tác trong những chiến dịch hợp tác PR với Caroll-D nên không có giá trị quy đổi ra tiền mặt em nhé.

Bạn cũng có thể đổi sang sản phẩm dịch vụ khác nếu trao đổi trước với Caroll-D. Nhưng thường thì Caroll-D đã đàm phán với các đối tác để tặng bạn những voucher mà 99% bạn sẽ sử dụng một cách hữu ích.

Được bạn nhé, tuy nhiên bạn sẽ được yêu cầu xác thực số điện thoại của họ trên hệ thống của Caroll-D để Caroll-D tiện CSKH và quán lý hiệu quả chiến dịch.
Tuy nhiên đôi khi không tránh khỏi có đối tác sẽ không đồng ý tiếp nhận thêm việc hoán đổi này, nhưng Caroll-D sẽ luôn ưu ái bạn.

Caroll-D giao voucher theo tiến độ thanh toán. Các đôi cưới hoàn toàn có thể chủ động theo kế hoạch của mình.

Các phát sinh có thể có là do nhu cầu ngẫu hứng của CDCR (muốn chụp lâu hơn ở 1 film trường tính phí theo giờ, muốn đi thêm 1 điểm chụp nữa..) và chi trả ở ngoài chứ Caroll-D không thu thêm. Thực tế các gói tài trợ đã đủ chi trả cho toàn bộ nhu cầu hạng 3 sao trở lên của các cặp đôi rồi.

Ngay sau khi đi chụp về khách hàng được copy luôn toàn bộ file resize (thường thì Carol-D gửi links dropbox cho khách đỡ phải mang USB). File đủ dung lượng hiển thị các thiết bị Digital và là file chưa chỉnh sửa. Khuyến nghị khách hàng không nên share file này vì đến khi nhận được file sau hậu kỳ lại thấy vẫn là mình mà sao ảo diệu quá! Tốt nhất bạn hãy yêu cầu, ekip hậu kỳ của Caroll-D sẽ giúp bạn chỉnh sửa trước vài ảnh để khoe bạn bè nhé! ^^

Ngay sau khi thanh toán hết hợp đồng bạn được nhận không chỉ file gốc Original Photo (file JPG và RAW mà còn cả file đã xử lý hậu kỳ và file design album) lên đến hàng chục Gb đấy nhé.

Xuất phát điểm của nhiếp ảnh gia Hùng Trần là từ Designer nên mỗi bức ảnh cưới anh ấy chụp đã là một bức tranh hoàn hảo với bố cục và ánh sáng để tôn lên vẻ đẹp rạng ngời và tự nhiên của các đôi cưới.

Sự kết hợp giữa những tay máy hàng đầu và tư vấn styles của NTK Caroll Trần sẽ mang đến cho bạn phong cách ảnh cưới đậm chất tự nhiên theo những tone màu ảo diệu đầy thú vị.

Vừa về nước và được mời kết hợp với Caroll-D nhằm xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp cho những bức ảnh chất lượng, đa phần những gói album đều do anh Hùng Trần trực tiếp tác nghiệp. Ngoài ra còn có anh Thành Lê là nhiếp ảnh lâu năm trong nghề với bán kính hoạt động toàn miền bắc và miền trung.

Riêng gói đi Hà Giang nếu book sớm, nhiếp ảnh gia lọ mọ nhất của mảnh đất hoa Tam giác mạch – Phạm Hưởng thực hiện.

Ảnh do CDCR chọn sau đó ekip hậu kỳ có thể bổ sung thêm hoặc lược bớt đi theo ý đồ của nhiếp ảnh gia. Bạn nên note lại cho ekip những bức ảnh bạn đặc biệt yêu thích để ekip sẽ tạo điểm nhấn trong thiết kế.

Sau khi chọn xong ảnh, sau 2 tuần sẽ có maket,Caroll-D sẽ gửi maket cho CDCR xem và chỉnh sửa đến khi nào ưng thì tiến hành in. CDCR nên đến ảnh viện xem và ekip trực tiếp chỉnh sửa thêm theo yêu cầu sẽ hiệu quả hơn.

Sau khi chốt maket thì 3 ngày sau là có album và ảnh phóng nhé!

Với các tour chụp nhân viên CSKH của Caroll-D đã chuẩn bị sẵn nước lọc và đồ ăn nhẹ như bánh ngọt mang theo phục vụ cả ekip và vợ chồng bạn. Tuy nhiên bạn có thể mua thêm đồ uống khi vào các khu du lịch, cũng là để mượn chỗ thay đồ và ngồi nghỉ ngơi, có chỗ cho nhân viên trang điểm phục vụ bạn, chi phí này bạn chủ động thanh toán.

Thông thường phí này do khách hàng thanh toán, tuy nhiên do đã có các voucher của các đối tác nên nhân viên CSKH của Caroll-D hỗ trợ bạn đổi ra tiền mặt để thanh toán. Đa phần nếu không ngẫu hứng như ở mục số 8 thì bạn không phải thanh toán thêm gì nhé!

Giá váy được treo ở showroom đều có giá niêm yết và voucher cũng có hạn mức thanh toán. Vậy nếu váy của em là mẫu hoàn toàn mới thì chị ấy sẽ báo giá cho cô dâu cụ thể. Voucher của em hoàn toàn dùng để thanh toán phí này nhé!

Em có thể đổi cho cô dâu thành 1 chiếc váy ngắn nhé. Đa phần các gói chụp đều đã tính số trang phục phù hợp với thời lượng tác nghiệp nên hãy cân nhắc về việc thay nhiều đồ mà không có nhiều thời gian chụp kỹ nhé.

Tất nhiên rồi, ngoài những sản phẩm anh cơ bản trong gói Caroll-D có hàng chục lựa chọn khác cho các cặp đôi để décor không gian sống lứa đôi nhé. Ảnh bộ này, đồng hồ này, ảnh gương này, ảnh khung nghệ thuật này, ảnh lượn sóng này, ảnh giấy, cốc in,..

Gói chỉ có dịch vụ ngày chụp và album với ảnh phóng thui mà, em không lấy ảnh phóng thì chuyển sang thêm tờ album hoặc thay bìa cao cấp hơn. Không lấy album thì có thể gia tăng giờ chụp, hoặc book nhiếp cao tay hơn.

Còn các voucher được tặng thì em có thể tặng lại cho bạn bè hoặc người thân nhé!